Samsung Galaxy Note 3 Bend Test vs iPhone 6 Bend Test

Cứ ngỡ rằng sẽ là một sự so sánh khập khiễng khi mang Samsung Galaxy Note 3 với iPhone 6 tuy nhiên, mỗi hãng lại có một thế mạnh riêng đặc biệt là về độ dẻo khi bẻ cong thì lại cho ra kết quả với nhiều bất ngờ đáng nói.
Sau khi những cuộc thử nghiệm thú vị đầu tiên về độ cong của iPhone 6 Plus đã chứng tỏ rằng smartphone iPhone 6 Plus dễ bị bẻ cong và có thể gần như dễ dàng phá hủy chỉ với đôi tay. Nhưng còn về thử thách độ cong của Galaxy Note 3 thì sao?

 
Chắc chắn, sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nhau trước khi đưa ra thử nghiệm này. Một video mới tung ra so sánh thử nghiệm độ cong giữa Samsung Galaxy Note 3 với iPhone 6 Plus đầu tiên với những kết quả thú vị, Bạn nghĩ như thế nào về việc Galaxy Note 3 sẽ tiếp tục được so sánh với Apple iPhone 6 Plus mới?
Sau khi 1 vài người thực hiện cuộc thử nghiệm tương tự trên Samsung Galaxy Note 3 và iPhone 6 Plus, dường như case dẻo Samsung Note 3 có mạnh hơn case nhôm iPhone 6 một chút. Qủa thật bất ngờ đúng không ạ ? Điều này cũng làm dấy lên cuộc tranh cãi khó thôi giữa fan các hãng với nhau.
Khi Samsung Galaxy Note 4 mới phát hành sau đó vào cuối năm nay, sẽ thật thú vị để xem rằng liệu điều tương tự sẽ xảy ra với thiết kế mới hay nó sẽ chịu cùng số phận như iPhone 6 Plus. Thời gian sẽ trả lời nhưng ngay khi cuộc thử nghiệm độ cong Note 4 đầu tiên được công bố chúng tôi sẽ cho các bạn các thông tin mới nhất. Khi một cuộc thử nghiệm độ cong của smartphone iPhone 6 mới với màn hình nhỏ hơn (4.7”) được thực hiện chúng tôi cũng sẽ cập nhật thông tin mới nhất tới các bạn vì chắc chắn rằng cuộc thử nghiệm đó sẽ được thực hiện sớm.
 

 
Như vậy ta có thể thấy rằng : mỗi dòng sản phẩm, mỗi hãng điện thoại đều có thế mạnh riêng của mình làm nên danh tiếng của hãng. Không thể so sánh một mặt nào đó của hãng điện thoại này với hãng điện thoại khác là vậy đó.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

  1. http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết Bình luận