Điểm danh những ứng dụng miễn phí cho Iphone, Ipad

Vừa qua, trang BGR đã thống kê 10 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí có thời hạn dành cho Iphone và Ipad. Hãy nhanh tay lựa chọn ứng dụng phù hợp để tải về dế yêu của mình và trải nghiệm ngay nhé.
 

Sau đây là 10 ứng dụng miễn phí cho iphone mà Phụ Kiện Giá Sỉ chia sẻ: 
Xem thêm: bộ chuyển đổi HDMI

1. VR Conference
 

Với ứng dụng VR Conference và gắn thiết bị ảo Google Cardboard bạn sẽ có ngay một phòng họp ảo hoàn hảo dành cho số lượng từ 2 – 4 người.


 

2. Video To Audio
 

Bạn muốn chuyển đổi hỗ trợ chuyển đổi các video định dạng MP4, MOV, M4V? ứng dụng Video To Audio sẽ giúp bạn chuyển sang định dạng âm thanh MP4A, AAC nhanh chóng nhất.

 

 

3. Talking HUD

Có thể nói ứng dụng Talking HUD chính là một trợ thủ đắc lực cho tài xế xe hơi. Ứng dụng này giúp các bác tài kiểm soát tốc độ trên các cung đường của mình và tuân thủ nghiêm túc luật giao thông đường bộ.


Xem thêm: tai nghe bluetooth mini

 

4. HTML Guide
 

Ứng dụng HTML Guide chính là công cụ hoàn hảo cho những ai lập trình mới tiếp cận HTML.

 

5. i-School
 

Các bạn học sinh, sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội tải ứng dụng i-school về iphone, ipad của mình để có thể tạo thời khóa biểu trực quan nhất phục vụ cho việc học tập được dễ dàng hơn nhé.

 

 

6. Vanish

 

Với ứng dụng Vanish bạn có thể ẩn các ứng dụng ở màn hình chủ của iphone và ipad rất nhanh chóng.

 

7. Sense Cam
 

Sense Cam là ứng dụng camera mà những ai đam mê nhiếp ảnh không thể bỏ lỡ. Với ứng dụng Sense Cam có khả năng tùy chỉnh chuyên nghiệp bạn sẽ có ngay những bức ảnh đẹp hoàn hảo.

 


 

8. DoItQUICKLY
 

Ứng dụng DoItQUICKLY có tính năng nhắc nhở thông minh cùng nhiều tính năng hữu ích khác.
 

9. Cloud Hub
 

Ứng dụng quản lý các đám mây lưu trữ chuyên nghiệp Cloud Hub cho những thiết bị Ios giúp người dùng có thể đăng nhập vào các dịch vụ Box, Dropbox, OneDrive, Drive hoặc iCloud chuyên nghiệp nhất mà không cần phải cài nhiều ứng dụng riêng lẻ đồng thời hỗ trợ truy xuất dữ liệu dễ dàng từ nhiều nguồn khác nhau.

 


 

10. Days Left Widget
 

Ứng dụng Days Left Widget sẽ đếm ngược những ngày còn lại tới những sự kiện quan trọng, các ngày lễ, tết giúp bạn bỏ lỡ bất cứ sự kiện quan trọng nào.

 


 

Bạn đang sở hữu những chiếc iphone, ipad? Đừng quên tải ngay những ứng dụng hiện đang được miễn phí có thời hạn này về máy để thỏa sức trải nghiệm với chi phí tiết kiệm nhất.
Xem thêm: mieng lot ban phim laptop

Đồng thời, để bảo vệ và tạo cá tính cho dế yêu của bạn đừng quên lựa chọn ngay những mẫu phụ kiện IPhone, Ipad thời trang, đẹp, độc đáo và giá rẻ tại http://phukiengiasi.vn/ như: Ốp lưng iphone, kính cường lực, tai nghe Hàn Quốc,…

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận