Những phụ kiện điện thoại giả Iphone 6 lên ngôi

Cùng với cơn sốt Iphone 6 hiện nay, nhiều xôn xao về những tính năng chưa từng có ở bất kỳ dòng điện thoại nào của iphone cũng như những mặc chưa thể làm được hoặc chưa vượt trội của Iphone 6 càng làm cho những tín đồ công nghệ trở nên tò mò hơn, muốn được sở hữu riêng cho mình một chiếc iphone như vậy.
Tuy nhiên, việc sở hữu được chiếc Iphone 6 không phải là việc dễ dàng. Thứ nhất là do giá cả của nó tương đối cao vì được xem là dòng Iphone mạnh nhất từ trước đến nay, có nhiều chương trình mới, tính năng vượt trội. Thứ hai nữa là do việc sản xuất có giới hạn của hãng " táo" mà việc Iphone 6 vừa tung ra thì trường đã bị cháy hàng liên tục.
Do đó, một số bạn muốn sở hữu được iphone 6 không phải dễ. Nhưng cơn khát nó thì vẫn cứ âm ĩ. giải pháp duy nhất trị căn bệnh thèm đó là các bạn cứ biến Iphone vốn có của mình thành một chiếc Iphone 6 bằng những phụ kiện giả iphone 6.
Bạn sở hữu một chiếc Iphone 5 hay iphone 5S hoặc Galaxy S4 hay Galaxy Note2 thì  bạn dễ dàng biến điện thoại của mình thành " táo" 6 bằng những phụ kiện đơn giản.
Ốp viền iPhone 5/5S Totu giả iPhone 6 dành cho Iphone 5 hoặc Iphone 5S
Ốp viền iPhone 5/5S Totu giả iPhone 6 với chất liệu Nhôm titan siêu nhẹ và mỏng Thiết kế với các đường viền, góc cạnh xung quanh đơn giản mà tinh tế. Thiết kế mới có kẻ chỉ vàng xuyên suốt viền, cả mặt trước lẫn mặt sau và Có khoét lỗ âm âm thanh,..., có nút tăng âm lượng, nút mở nguồn, cực kỳ tiện lợi lại giống hệt Iphone 6. 

 
Ốp viền kim loại S4 bo tròn giả Ip6
Không chỉ với iphone mới giả iphone được , Galaxy S4 cũng có thể thêm 1 phụ kiện phù hợp thì việc thành chiếc iphone 6 cũng rất dễ dàng. Với Ốp viền kim loại S4 bo tròn giả Ip6 chất liệu  Nhôm titan siêu nhẹ và mỏng . Với thiết kế với các đường viền, góc cạnh xung quanh đơn giản mà tinh tế, ngoài ra thiết kế mới có kẻ chỉ vàng xuyên suốt viền, cả mặt trước lẫn mặt sau, bo tròn giả kiểu Ip6.  Có khoét lỗ âm âm thanh,..., có nút tăng âm lượng, nút mở nguồn

 


Ốp viền kim loại Note 2 bo tròn giả Ip6
Ốp viền kim loại Note 2 bo tròn giả Ip6 với chất liệu Nhôm titan siêu nhẹ và mỏng. Thiết kế với các đường viền, góc cạnh xung quanh đơn giản mà tinh tế. Thiết kế mới có kẻ chỉ vàng xuyên suốt viền, cả mặt trước lẫn mặt sau, bo tròn giả kiểu Ip6. Có khoét lỗ âm âm thanh,..., có nút tăng âm lượng, nút mở nguồn.
 

 
Như vậy , chỉ cần bạn mua đúng phụ kiện, bạn sẽ dễ dàng biến chiếc điện thoại của mình thành Iphone 6 mà không cần tốn nhiều công săn đuổi nó để thỏa nổi mong chờ của bạn.
Đến với phukiengiasi.vn để lựa chọn cho mình phụ kiện phù hợp với giá hợp túi tiền của bạn và tận hưởng dịch vụ chu đáo của website.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận