HẠ NHIỆT MÙA HÈ BỞI VIỆC SẮM PHỤ KIỆN “MÁT”

Vậy, ngại ngùng gì nữa không cùng Phụ kiện giá sỉ  “ Hạ nhiệt mùa hè bởi việc sắm phụ kiện “ mát””
Với nhiều phụ kiện làm bằng chất liệu nhôm mỏng nhẹ hoặc nhôm nguyên khối cực chắn chắn, sang trọng từ màu sắc đến kiểu dáng luôn làm “mát mắt” mọi người nay càng mát hơn trong cái nóng oi bức này bởi chất liệu của nó. Việc sử dụng những phụ kiện bằng nhôm như: ốp viền nhôm Galaxy J bo tròn kẻ chỉ, Ốp viền nhôm iPhone 6 Coteetci, Ốp viền nhôm Sony Xperia Z3 Love Mei bo cạnh, Ốp viền nhôm iPhone 5/5S bo tròn kẻ chỉ, Ốp viền nhôm iPhone 6 Totu chính hang… hoặc Ốp lưng nhôm Galaxy Note 3 KXX chấm bi, Ốp lưng nhôm Galaxy S5 KXX chấm bi, Ốp lưng nhôm nguyên khối S3 KXX, Ốp lưng nhôm Galaxy Note 3 Luphie…sẽ tạo cho bạn cảm giác mát lạnh khi cầm đến điện thoại của mình, không ra mồ hôi, dính dúa khó chịu.
Đặc biệt, nay càng “ mát” hơn với bảng giá cực kỳ “ Hạ nhiệt”.Nhiều phụ kiện giảm giá từ 10%-20%. Nhanh tay để chọn cho dế yêu của bạn một phụ kiện ưng ý nhất nhân dịp đại hạ giá từ  Phụ Kiện Giá Sỉ nhé !
Đến với phukiengiasi.vn mùa hè này bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, mua được phụ kiện tốt, chất liệu tốt, kiểu dáng mới, đẹp, sang trọng, giá thành mềm và đặc biệt là được phục vụ tận tình, giao hàng thanh toán tận nhà trên toàn quốc.

ốp viền nhôm Galaxy J bo tròn kẻ chỉ giá chỉ 239k
 

Ốp viền nhôm iPhone 6 Totu chính hãng giá chỉ 220k 
 
 

Ốp viền nhôm Sony Xperia Z3 Love Mei bo cạnh giá chỉ 200k
 

Ốp lưng nhôm Galaxy Note 3 KXX chấm bi giá chỉ 500k
 

Ốp lưng nhôm nguyên khối S3 KXX giá 400k
 
 

Ốp lưng nhôm Galaxy Note 3 Luphie giá 550k

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận