GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhằm Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, phukiengiasi.vn trân trọng gửi tới quý thầy cô giáo và quý khách hàng chương trình khuyến mãi lớn ( GIẢM GIÁ 10%  từ ngày 18/11 đến hết ngày 20/11/2014)  thay cho lời tri ân chân thành nhất.

Một đời người - một dòng sông...
Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,
"Muốn qua sông phải lụy đò"
Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa ...

Tháng năm dầu dãi nắng mưa,
Con đò trí thức thầy đưa bao người.
Qua sông gửi lại nụ cười
Tình yêu xin tặng người thầy kính thương
Từ thuở ấu thơ cắp sách đến trường chúng ta đã được thầy cô dạy dỗ những bài học đạo đức, kiến thức đầu tiên để giúp chúng ta nên người như hôm nay. Thầy cô là người đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, là người đưa đò chèo lái con thuyền kiến thức cho chúng ta bước vào đời. Mỗi năm, chúng ta lại dành một ngày như thế này để tri ân công ơn to lớn của quý thầy cô. Không gì đền đáp hết công ơn trời biển ấy, những cành hoa thắm, những món quà nho nhỏ sẽ là lựa chọn thích hợp nhất trong ngày này. Bên Cạnh đó, phụ kiện điện thoại cũng là một trong những món quà mang nhiều ý nghĩa để dành tặng đến thầy cô trong ngày 20/11.
Nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý thầy cô, cũng là để tạo điều kiện cho những lứa học trò có thể tỏ tấm lòng của mình đến với “ những người lái đò thầm lặng” phukiengiasi.vn thực hiện chương trình GIẢM GIÁ ĐỒNG LOẠT 10% CHO MỌI ĐƠN HÀNG TỪ NGÀY 18/11 ĐẾN HẾT NGÀY 20/11/2014.
Trong thời gian khuyến mãi, bạn đặt mua phụ kiện điện thoại bất kỳ dù là ốp lưng, ốp viền, bao da hay miếng dán cường lực trực tiếp tại shop hay đặt hàng online đều được giảm giá 10%. Chương trình giảm giá nhân ngày 20/11 áp dụng cho mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ.
Nhanh tay đặt lấy cho mình một phụ kiện điện thoại phù hợp nhất để dành tặng cho thầy cô mình nhân ngày này. Dù món quà nhỏ nhưng tấm lòng to lớn. Và trên hết, phụ kiện điện thoại sẽ là phương tiện nâng niu, gìn giữ “ mối liên lạc dài lâu” của bạn đối với thầy cô mình thông qua chiếc điện thoại.
Ngoài việc giảm giá đồng loạt 10% cho mọi đơn hàng, phukiengiasi.vn vẫn giữ hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Bạn bớt đi một mối lo nghĩ “ phải tặng gì cho thầy cô nhân dịp 20/11 này?”. Ngồi tại nhà bạn vẫn có thể sở hữu ngay một món quà cực ý nghĩa nhé chỉ cần vài cái lick chuột của bạn trên phukiengiasi.vn.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận