TOP SẠC DỰ DÒNG TỐT NHẤT CHO IPHONE HIỆN NAY

 

Bạn đang sở hữu cho mình một iphone cao cấp, nhưng dung lượng của smartphone không đủ cho một ngày làm việc của bạn, vì vậy bạn muốn tìm một chiếc sạc dự phòng cho iphone của mình nhưng lại không biết nên lựa chọn loại nào thì đạt chất lượng và an toàn tuyệt đối cho “dế yếu” của bạn. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 loại sạc dự phòng tốt nhất dành cho iphone hiện nay.

1.ADATA PT100 10.000MAH:

Thương hiệu ADATA luôn được biết đến trên toàn thế giới với sản phẩm cao cấp và công nghệ hiện đại nhất. Sạc dựng phòng ADATA PT100 là một trong những sản phẩm đáng chú ý và an toàn nhất cho Iphone hiện nay. Với dung lượng pin lên tới 10.000 MAH và trọng lượng nhẹ chỉ có 285 gam cùng nhiều tính năng thông minh như: bảo vệ quá áp OVP, bảo vệ quá dòng OCP, bảo vệ chạm tải SCP, bảo vệ chống sạc, xả quá lâu ODP, tiết kiệm Pin thông minh, tự ngắt khi sạc đầy pin, không sử dụng trong 20 giây khi ngắt kết nối, tiện ích đèn Flash,…, ngoài ra ADATA PT100 có thiết kế nổi bật, đường cong nhỏ gọn gíup dễ dàng hơn trong việc cầm nắm và mang đi được mọi nơi. Có thể nói ADATA PT100 là một pin sạc dự phòng tốt thích hợp cho Iphone.

Kết quả hình ảnh cho ADATA PT100 10.000MAH

 

Đọc thêm: giá treo điện thoại trên ô tô

 

 

2. PISEN PS10 10.000MAH

Nhắc đến pin sạc dự phòng cho Iphone thì bạn không thể bỏ qua PISEN PS10. Với dung lượng pin đạt tới 10.000 MAH và thích hợp hầu hết các loại dòng Smartphone như: Iphone, SamSung, HTC, Sony, Oppo, Sony,…PISEN PS10 với thiết kế có 2 cổng USB đầu ra nổi bật bạn có thể sạc cùng một lúc hai thiết bị cùng một lúc cùng thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm và màu sắc đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa hơn. Ngoài ra PISEN PS10 10.000MAH còn có chip IC thông minh giúp bảo vệ pin cao cấp hơn lên tới gấp 9 lần bình thường. PISEN PS10 10.00MAH còn tích hợp thêm nhiều tiện ích như: tự động ngắt khi sạc đầy, tự động tắt pin khi không sử dụng tới để tiết kiệm năng lượng.

Kết quả hình ảnh cho PISEN PS10 10.000MAH

Xem thêm: bán tai nghe bluetooth

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận