top 3 kính cường lực cao cấp dành cho iphone hiện nay

Bạn đang sở hữu một chiếc iphone cao cấp, bạn muốn bảo vệ iphone tránh các trường hợp như vỡ màn hình, xướt màn hình,…, tuy nhiên bạn không biết phải nên lựa chọn loại kính cường lực nào chất lượng nhất và an toàn tuyệt đối cho iphone của bạn. Thông qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top kính cường lực hot hiện nay dành cho iphone.

Xem thêm: tai nghe bluetooth thể thao

Sau đây là top 3 kính cường lực của iphone hiện nay:

1.Kính trong suốt:

Đây là một trong những loại kính nhiều người lựa chọn và sử dụng. Nổi bật với ưu điểm trong suốt, mỏng và nhẹ, giúp hiển thị màn hình tốt không bị mờ trong lúc sử dụng, tuy nhiên, kính trong suốt cũng gặp phải một vài ưu điểm nhỏ chẳng hạn như do kính được dán vào bên trong nên không bảo vệ được phần cong mềm mại của iPhone, nên khi va đậm mạnh trong lúc rơi cũng có thể làm hư màn hình của iphone, vì thế khi sử dụng bạn phải hết sức lưu ý.

Kết quả hình ảnh cho Kính màn hình iphone

2. Kính Metal

Loại kính này được thiết kế chuyên dùng cho iphone 6, với thiết kế full màn hình và toàn bộ màu sắc trên kính đều được làm bằng chất liệu metal cao cấp và sang trọng. Với ưu điểm bảo vệ full màn hình, an toàn tuyệt đối cho phần cong của máy và phần màu metal giúp điện thoại có điểm nhấn và giúp người dùng sử dụng dễ chịu hơn khi không bị phản hình ảnh như các loại kính màn hình khác. Tuy nhiên Kinh Metal rất dễ bám bụi sau một thời gian sử dụng vì thế hãy vệ sinh thường xuyên cho iphone của bạn nhé.

Kết quả hình ảnh cho Kính Metal ip6

Có thể quan tâm: cáp chuyển đổi microUSB sang vga

3. Kính bóng, full màn hình, 2 mặt

Với thiết kế full màn hình,2 mặt cho iphone, bảo vệ toàn bộ chiếc iphone ngay cả phần cong đều an toàn tuyệt đối, cùng nhiều kiểu và màu sắc bắt mắt giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, do thiết kế kiểu bóng làm hạn chế tầm nhìn của người sử dụng, dễ dàng để lại dấu vấn tay và mặt sau nhanh sứt vỡ do thường xuyên phải va chạm với mặt bàn hoặc những vật cứng khi người dùng đặt lên.

Đọc thêm: giá đỡ điện thoại trên xe hơi hcm

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận