Tính năng nổi bật của bộ nhớ rời cho iPhone

Iphone là một mẫu smartphone nỗi tiếng mà ai cũng muốn sở hữu nó. Với thiết kế sang trọng tinh tế màn hình đẹp, cấu hình rất mạnh và camera không có chỗ chê nhưng iphone có khá nhiều phiên bản với bộ nhớ trong khác. Máy có bộ nhớ trong như 64GB, 128GB thường có giá rất cao vì thế chúng ta hay chọn những máy có bộ nhớ trong 16GB, 32GB nhưng sử dụng rất nhanh hết và không lưu trữ được nhiều ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. Nhưng nay đã có ổ cứng di động cho iphone/ipad.

Bạn có thể tham khảo: củ sạc ô tô

Về thiết kế ổ cứng khả nhỏ gọn bảo vệ bằng khung kim loại bên ngoài tránh hư hỏng khi rơi rớt trong quá trình sử dụng và khung kim loại này được sơn màu vàng khá là bắt mắt. Với thiết kế 3 trong 1 tích hợp 3 cổng kết nối lightning, microUSB, và USB, có thể sử dụng trên IOS, Android và PC. Ổ cứng di đông này đã quyết vấn đề đầy bộ nhớ cho những chiếc iphone có bộ nhớ trong thấp 16GB, 32GB và những chiếc điện thoại có bộ trong thấp nhưng không hỗ trợ thẻ nhớ. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản copy/patse thì mọi dữ liệu hình ảnh, nhạc, video có thể lưu trữ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: tai nghe không dây

Ổ cứng di động rất phù hợp cho nhưng bạn có công việc thường xuyên trao đổi dữ liệu, lưu dữ liệu nhanh không phải mất nhiều thời gian. Với tầm giá khoảng 700 ngàn thì thiết bị mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, bạn không phải bỏ khoảng tiền lớn để mua chiếc điện thoại có bộ nhớ trong cao chỉ cần có thiết bị này bạn có thể thoải mái lưu trữ và trao đổi dữ liệu rất nhanh.

Tham khảo thêm: ket noi macbook voi may chieu

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận