Thiết bị sạc điện thoại trên xe máy cao cấp, hiện đại và an toàn

Ngày nay, điện thoại di động là một thứ không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta. Điện thoại phục vụ cho nhu cầu làm việc học tập giải trí,… Nhưng khi chiếc điện thoại của bạn hết pin sẽ ảnh hưởng rất đến công việc của bạn. Sạc điện thoại gắn trên xe máy là một thiết bị quan trọng giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Xem thêm: tai nge bluetooth remax

Thiết bị được sẽ được nối với nguồn điện của acquy và có công tắc tiêng nên không ảnh hưởng đến acquy mỗi khi xe chạy  acquy sẽ được nạp điện. Bộ sạc lấy nguồn điện từ  12V-24V của xe máy và chuyển ra nguồn điện chuẩn để sạc pin cho điện thoại của bạn. Và nguồn điện luôn ổn định không ảnh hưởng đến pin của điện thoại. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn không chiếm diện tích lớn và làm bằng chất liệu tốt đảm bảo an toàn khi bạn sử dụng cho thời gian sạc nhanh không làm chai pin. Thiết bị có nắp cao su tránh nước thấm vào đảm bảo an toàn.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị sạc điện thoại trên xe máy

Có thể tham khảo: giá đỡ máy tính bảng ô tô

Thiết bị sạc điện thoại trên xe máy rất phù hợp với các bạn có công việc phải di chuyển nhiều nơi như Grab, Uber,…. Hay cho những bạn có sở thích đi chơi xe với những chuyến đi dài ngày nhưng dung lượng pin điện thoại không thể đáp ứng. Chúng ta có thể sạc điện thoại mọi lúc mọi nơi để không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng như khách hang gọi ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Các bạn nên trang bị cho mình chiếc sạc điện thoại trên xe máy nó sẽ giúp bạn rất nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại phụ kiện điện thoại khác như: Ốp lưng , cường lực, tai nghe, sạc cắm,…, mọi sản phẩm chúng tôi cam kết đều đạt chất lượng hàng đầu, sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận