Thiết bị Bluetooth A08 chất lượng cao cùng độ an toàn tuyệt đối

 

Luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các phụ kiện điện thoại chất lượng với giá rẻ trên thị trường hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, phukiengiasi.vn luôn cam kết mọi sản phẩm đem đến cho khách hàng đều là hàng chính hãng với chất lượng đạt chuẩn.

Thiết bị thu Bluetooth A08 là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại phukiengiasi.vn. Với nhiều tiện ích cùng thiết kế nổi bật đã làm nên độ hot của Bluetooth A8.

Xem thêm: thiet bi ket noi dien thoai voi tivi

-Là sản phẩm có thể giúp cho việc kết nối hệ thống âm thanh với các thiết bị di động dễ dàng.

-Với thiết kế bên ngoài vô cùng bắt mắt, nhỏ gọn, dễ dàng mang đi mọi nơi khi cần sử dụng cùng việc lắp đặt và sử dụng rất dễ dàng.

-Việc kế nối Bluetooth nhanh chóng hơn bao giời hết với tốc độ cao, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng với khoảng cách kết nối lên tới 10m.

-Thiết bị thu Bluetooth A8 cho kết quả âm thanh trung thực không bị suy hao và mất đi độ chuẩn từ bản gốc.

Bạn có thể quan tâm: chuyển loa thường thành loa bluetooth

-Phù hợp với nhiều loại thiết bị, giúp bạn có thể sử dụng đa dạng hóa hơn.

-Thiết bị thu Bluetooth A8  thuận tiện với việc thiết kế sử dụng pin rời và không cần cấp nguồn riêng khi sử dụng.

-Có thể kết nối vời loa, âm thanh, amply,.., và đầu ra âm thanh 3.5mm, làm cho việc kết nối Bluetooth A8  với các thiết bị công nghệ khách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tham khảo thêm: phụ kiện xe hơi hcm

Hiện nay sản phẩm Thiết bị thu Bluetooth A8  tại phukiengiasi.vn có giá 200.000 đồng, giá cả rất ưu đãi so với giá trên thị trường hiện nay tại các đơn vị khác. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì bạn có thể đổi trả theo quy định của đơn vị.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận