Thẻ nhớ MicroSD Remax 32Gb cao cấp

 

Hiện nay bất kể người sử dụng smartphone nào cũng cần dùng một chiếc thẻ nhớ tốt với dung lượng lớn để đáp ứng những nhu cầu lưu trữ thông tin và hình ảnh nhiều. Nhưng bạn đang khó khăn không biết lựa chọn loại thẻ nhớ nào do trên thị trường có quá nhiều mặt hàng khác nhau. Vậy hôm nay, hãy tham khảo thẻ nhớ MicroSD Remax 32Gb dưới bài viết sau của chúng tôi.

Xem thêm: lightning to Vga chính hãng

MicroSD Remax 32Gb cao cấp tương ứng phù hợp với tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ khác nhau trên thị trường như: Samsung, Sony , HTC, Lg, Google Nexus, Sky Vega, Nokia Lumia, Oppo,...

Thẻ nhớ Micro SD REMAX 32GB class 10 (Đen)

MicroSD Remax 32Gb được mệnh danh là một thẻ nhớ lưu trữ tuyệt vời, bạn có thể lưu được rất rất nhiều những hình ảnh, tệp tin quan trọng của mình. Với tốc độ đọc 30 MB/s, tốc độ ghi 10 MB/s, tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 48Mb/s giúp bạn có thể chép một video dung lượng 1 GB vào thẻ chỉ chưa tới 2 phút, xử lí dữ liệu nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất, giúp smartphone của bạn luôn hoạt động mượt mà.

Đọc thêm: giá đỡ iphone trên xe hơi

Ngoài ra, MicroSD Remax 32Gb được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi mọi nơi để dùng khi bạn cần.

the nho cho dien thoai

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ kiện điện thoại như: ốp lưng, cường lực, USB, sạc, cáp, tai nghe, pin dự phòng,…, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cùng chất lượng đạt chuẩn chất lượng an toàn tuyệt đối cho thiết bị sử dụng của bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận