Tai nghe không dây của Apple – AirPods

 

Apple luôn tiên phong trong nhiều ứng dụng mới về công nghệ hiện đại, sau một thời gian công bố với thị trường về sự ra mắt chiếc tai nghe không dây hiện đại, thì cuối cùng AirPods cũng được ra mắt với nhiều sự mong đợi của người tiêu dùng.

Xem thêm: giá đỡ điện thoại đa năng

Bài viết sau đây, chúng tôi xin cập nhập và tổng hợp một vài ưu điểm của AirPods được nhiều người quan tâm và ưu chuộng:

- AirPods được thiết kế khá sáng tạo, cho phép sử dụng liên tục lên đến 5 giờ, sạc nhanh trong 15 phút là bạn có thể sử dụng được 3 giờ.

-Sản phẩm được xử lý bởi chip W1 giúp tai nghe của bạn cực kỳ thông mình. Nó có thể tự động mở khi bạn đeo tai nghe hay tắt khi bạn tháo khỏi tai.

Kết quả hình ảnh cho tai nghe không dây của apple

Xem thêm: tai phone bluetooth

-Bạn có thể sử dụng 1 để gọi điện bình thường, các cảm biến sẽ nhận biết được việc bạn đang đeo nó để đảm bảo sự kết nối luôn được liên tục. Khi người dùng đang đeo AirPods và có một cuộc gọi đến, chỉ cần nhấp vào một trong hai bên tai để trả lời.

- AirPods có thể kết nối với tất cả các thiết bị Apple: iPhone, iPad, iPod hay MacBook.

-Hộp đựng kèm với một hộp đựng từ tính kiêm chức năng sạc. Dưới đáy hộp có một cổng Lightning dành cho việc sạc.

-Sản phẩm cũng có giá rất hợp lý so với các thương hiệu tai nghe không dây khác.

-AirPods có thể kết nối với bất kỳ thiết bị chơi nhạc nào hỗ trợ chuẩn bluetooth. Người dùng có thể kết nối bằng cách bấm vào nút ở mặt lưng hộp đựng tai nghe.

- Tai nghe AirPods rất chắc chắn, khó có thể rơi ra, người dùng có thể đeo nó khi làm việc hoặc chạy nhảy.

Xem thêm: cap mhl hdmi android

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận