Sạc dự phòng Xiaomi 20000mAh ra mắt với nhiều ấn tượng

Xiaomi ngày nay là một công ty sản xuất điện thoại, phụ kiện điện thoại, những đồ dùng thông minh có tầm ảnh hưởng rất lớn. Sản phẩm họ cho ra mắt luôn đem lại chất lượng rất tốt được giới công nghệ đánh giá rất cao. Trong đó pin dự phòng Xiaomi được người ta tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Phiên bản pin dự phòng xiaomi 10000mAh năm 2015 đã rất thành công. Nay Xiaomi đã giới thiệu pin dự phòng 2016 với dung lượng khủn lên tới 20000mAh có nhiều nâng cấp so với phiên bản cũ.

pin sac du phong

Về thiết kế, Xiaomi đã thay đổi vỏ nhôm thành vỏ nhựa có những gai nhỏ cho độ bám tốt hơn tránh tình trạng trơn trượt, trọng lượng nhẹ hơn nhưng không vì thế mà mất đi sự sang trọng bóng bẩy.

Bạn có thển quan tâm: bán tai nghe bluetooth

Thiết bị được trang bị tới hai cổng USB có thể sạc cho hai thiết bị cùng lúc với dòng sạc tối đa của cả 2 đầu là 3.6A và dòng sạc tối đa trên 1 đầu là 2.1A kết hợp cùng với Quick charge 2.0 sẽ cho thời gian sạc điện thoại được rút ngắn đi rất nhiều. Cell pin được sản xuất bởi LG, SamSung hai ông lớn trong ngành điện tử nên không phải bàn về độ an toàn và chất lượng của cell pin. Pin dự phòng Xiaomi 2016 còn được tích hơp những chip thông minh tự động chia dòng điện, sẽ tự động ngắt nguồn điện khi pin nóng lên bất thường đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

pin sac du phong hcm

Tham khảo thêm: giá đỡ máy tính bảng ô tô

Đặc biệt, Xiaomi 20000mAh có thể sạc cho macbook. Với dung lượng 20000mAh có thể sạc cho điện thại từ 5 đến 7 lần tùy theo dung lượng điện thoại. Xiaomi rất hữu dụng cho những bạn đi chơi xa, đi công tác có thể sạc điện thoại của mình.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận