Sạc dự phòng Remax RPP58 cao cấp

sạc dự phòng ngày nay là một vật không thể thiếu với người sử dụng smartphone. Nó giúp sạc điện thoại nhanh gọn không rườm ra phù hợp với những người có công việc phải thường xuyên di chuyển. Nhu cầu công việc của chúng ta ngày càng tăng, việc lưu trữ dự liệu ngày càng nhiều. Do đó Remax RPP58 ra đời một thiết bị sạc dư phòng kiêm luôn ổ cứng di động cho điện thoại của bạn.

Về thiết kết Remax RPP58 được thiết kế rất sang trọng và vô cùng bắt mắt. Vỏ được làm từ nhựa ABS cao cấp với màu sơn đen nhám rất nam tính cứng cáp.

Xem thêm: giá kẹp điện thoại

Kết quả hình ảnh cho Remax RPP58

Dung lượng pin lên 10000mAh cho bạn sạc điện thoại của bạn rất nhiều lần. Không phải lo chuyện điện thoại của bạn hết pin khi ra ngoài chỉ cần mang Remax RPP58 là có thể giải quyết tất cả. Thiết bị được trang bị 3 màu led để báo dung lượng pin: Xanh lá cây 70%-100%, cam 30%-60%, 1%-29% là màu đỏ cho bạn dễ dàng kiểm soát dung lựn pin đang còn. Điểm đặc biệt của RPP58 là thể gắn thẻ nhớ SD để trở thành 1 ổ cứng di dộng để bạn có thể lưu trữ dự liệu nhanh chóng và dễ dàng. Hỗ trợ thẻ nhớ SD lên đến 128GB cho bạn thoải mái lưu trữ dự liệu công việc, học tập.

Remax RPP 58 rất đáng để bạn bỏ tiền ra để hữu. Dưới 600 ngàn bạn thể tìm ra một thiết bị nào vừa sạc dự phòng và ổ cứng di dộng như Remax RPP58 một thiết bị có giá trị sử dụng cao thiết kế cao cấp mà giá cả rất hấp dẫn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện dành cho điện thoại như: tai nghe,Loa bluetooth, ốp lưng, cường lực,…, sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận