Ổ cắm điện đa năng 4 cổng USB Remax RU-S2 cao cấp, giá rẻ tại thị trường

Remax là một hãng sản xuất phụ kiện điện thoại khá là nổi tiếng tại Việt Nam. Sản phẩm của Remax có chất lượng tốt được long rất nhiều người tiêu dùng và giá cả cũng rất phải chăng phù hợp vơi đại  đa số người dùng. Gần đây Remax cho ra ổ cắm điện đa năng chúng ta hãy xem nó có gì đặc biệt.

Xem thêm: bán lightning to vga chính hãng

Về kiểu dáng, ổ cắm giống hầu hết các ổ cắm khác trên thị trường có hai màu đen và trắng ở dưới có logo của Remax được làm bóng lên nhìn khá là sang trọng và hiện đai giúp tạo vẻ đẹp cho phòng của bạn. Với dáng thon gọn ổ cắm rất dễ mang và không chiếm nhiều diện tích.

ổ cắm điện có cổng usb

Bạn có thể quan tâm: tai nghe bluetooth thể thao hiệu Baseus

Về số lượng cổng kết nối ổ cắm Remax có tới 3 cổ cắm điện phù hợp với rất nhiều loại phích cắm và có tới 4 cổng cắm USB giúp bạn có thể sạc điện thoại, laptop rất dễ dàng. Với đầu vào AC110-240/50-60Hz/MAX10A và đầu ra AC110-240/50-60Hz/MAX2500W và cổng USB DC5V,2.1A và ổ cắm còn được tích hợp con chip thông minh tăng tính an toàn và ổn định khi bạn sử dụng sản phẩm kết hợp với vỏ cao cấp làm từ vật liệu chống cháy nên có độ bền cao an toàn không xảy ra hiện tượng cháy nổ ảnh hưởng đến sự an toàn của các bạn.

remax ru-s2

Tham khảo thêm: ốp lưng iphone 6 plus

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều ổ cắm kém chất lượng dẫn đến hiện tượng rò điện gây cháy nỗ ảnh hưởng đến tài sản đặc biệt là tính mạng của các bạn. Với ổ cắm Remax có rất nhiều cổng kết nối nhưng vẫn đem loại độ an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân trong gia đình bạn.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận