Những phụ kiện cần thiết cho smartphone của bạn

1.Ốp lưng:

Hiện nay trên thị trường cung cấp nhiều loại ốp lưng cho đầy đủ các hãng smartphone khác nhau.

=> Xem thêm: lightning to Vga chính hãng

*Ưu điểm của ốp lưng:

-An toàn, chống trầy xước:

Đối với những chiếc “dế yêu” đáng giá hàng triệu thậm chí là chục triệu đồng thì người sở hữu nó luôn muốn nó trong tình trạng mới và không bị trầy xước. Chính vì thế việc sử dụng một chiếc ốp lưng sẽ giảm thiểu đi rất nhiều nguy cơ bị trầy xước và nứt mẻ khi va đập trong sử dụng.

-Trang trí cho điện thoại:

Hiện nay , có rất nhiều lại ốp lưng vô cùng đẹp mắt với nhiều hình thù trang trí. Việc thay đổi ốp lưng thường xuyên, giúp smartphone của bạn trông có vẻ mới mẻ hơn nhiều.

-Làm giảm thiểu hư hỏng khi vô tình đánh rơi:

Việc sử dụng một chiếc ốp lưng đảm bảo chất lượng, sẽ giảm thiểu rất nhiều sự hư hại cho điện thoại như: vỡ màn hình, mẻ viền điện thoại, bể camera,…, trong quá trình sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Ốp lưng:

2. Thẻ nhớ:

Thẻ nhớ là một trong những phụ kiện khá quan trọng cho một chiếc điện thoại, hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc lưu trữ cũng như sử dụng mọi chức năng của smartphone.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thẻ nhớ có dung lượng khác nhau. Từ thẻ nhớ có dung lượng thấp 1GB, 2GB, 4GB, 8GB giá thành rẻ chỉ  từ 50 ngàn cho đến 200 ngàn hay thẻ nhớ có dung lượng lớn như 18GB, 32GB, 64 GB có giá thành cao hơn và có thể lên tới 1 triệu đồng.

=> Xem thêm: tai nghe bluetooth chống ồn tốt nhất

Mọi thẻ nhớ được sản xuất đều dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng hoàn toàn khác nhau, chính vì thế khi tìm cho smartphone của bạn một thẻ nhớ bạn cần tìm hiểu và xem chúng có xuất xứ từ công ty nào hay hãng nào. Một điều quan tâm khi mua thẻ nhớ chính lá tốc độ xử lý, tốc độ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình sử dụng, tốc độ chậm có thể dẫn tới làm smartphone của bạn chậm trong lúc hoạt động.

Kết quả hình ảnh cho Thẻ nhớ:

3. Sạc dự phòng:

Sạc dự phòng luôn là một phụ kiện cần thiết cho smartphone, đặc biệt là cho những người sử dụng điện thoại vào nhiều việc như: nghe nhạc, xem phim, chơi game,…, làm điện thoại nhanh hết pin. Rất bất tiện, khi mà điện thoại bạn hết pin vào những lúc bạn đang cần, nhưng lại không có điện để sạc, chính vì thế sạc dự phòng không thể thiếu ngay lúc đó.

=> Có thể bạn quan tâm: ốp silicon apple watch

Khi mua sạc dự phòng, bạn cũng cần chú ý và xem xét cẩn thận nhất có thể, bởi nếu chọn một sạc dự phòng kém chất lượng thì nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chiếc smartphone mà bạn đang dùng như hư hại về pin điện thoại, cháy nổ điện thoại,… Chính vì thế hãy tìm hiểu và lựa chọn một sạc dự phòng của hãng chất lượng nhất mà bạn biết.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận