NHỮNG ĐIỂM MẠNH GÓP PHẦN LÀM HTC ONE M9 NỔI BẬT

 

Sau sự thành công của HTC ONE M8 với thiết kế sử dụng nhiều kim loại hơn, chất lượng hoàn thiện tốt, và được đánh giá cao cấp tại thị trường, thì hãng tiếp tục ra mắt HTC ONE M9 với những lợi thế vượt hơn nhiều so với HTC ONE M8.

Vậy, đâu là những lợi thế mạnh khiến HTC ONE M9 được nhiều khách hàng quan tâm như thế. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa lên một vài điểm mạnh nhất của HTC ONE M9

Xem thêm: mua loa bluetooth ở đâu tốt

-Về thiết kế:

+HTC One M9 không có thiết kế nguyên khối mà tạo thành từ hai lớp kim loại khác nhau được lắp ráp, gia công rất tỉ mỉ tạo sự liền mạch, chắc chắn. Viền máy được mở rộng và phần mặt lưng được làm cong giúp cảm giác cầm ôm tay, không bị cấn và đỡ trơn tuột.

Kết quả hình ảnh cho htc one m9

+Vấn đề nút nguồn nằm trên đỉnh máy khó bấm của M8 đã được HTC khắc phục bằng cách đưa nút sang cạnh phải trên chiếc M9, nằm gần phím âm lượng.

-Camera thông minh:

+Sự di dời của UltraPixel lên camera trước trên HTC ONE M9 cho góc chụp rộng và bắt sáng tốt hơn. Camera chính trên One M9 cũng được đầu tư với độ phân giải lên đến 20 MP, giúp chất lượng hình ảnh vượt trội, rõ nét trong bất kỳ điều kiện nào.

 

Xem thêm: pin dự phòng

 

+HTC còn nâng cấp cả phần mềm chụp ảnh trên One M9 theo hướng tăng cường chất lượng và đơn giản hóa cách sử dụng. Chế độ chụp Bokeh giúp tự động chụp ảnh với điểm lấy nét khác nhau để người dùng có được bức ảnh xóa phông đẹp mắt. Split Capture - chế độ quay phim cùng lúc bằng cả camera trước và sau cũng được nâng cấp, giúp tùy ý điều chỉnh độ dài phim trên mỗi camera.

+Ở điều kiện ánh sáng bình thường, One M9 mang đến cho người dùng những bưc ảnh có chất lượng rất tốt, nước ảnh trong, màu sắc đồng đều và độ tương phản cao. Đi kèm là nhiều chế đô chụp ảnh thú vị, nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hậu kỳ chuyên nghiệp với các bộ lọc màu, trình biên tập và video Zoe...sẽ giúp bạn sáng tạo nên những bức ảnh đẹp mắt.

 

Xem thêm: sạc ô tô 2 cổng usb

 

-Phần mềm:

+Phần mềm của One M9 là Android bản 5.0.2 cùng với giao diện tuỳ biến HTC Sense 7 mới. Sense 7 có giao diện tương tự Sense 6 trên M8, trông đơn giản, khay ứng dụng thoáng đãng, phần cài đặt trực quan và cũng có Blinkfeed tổng hợp thông tin từ các mạng xã hội (Facebook, Flickr, Google+, Instagram, LinkedIn, Tumblr, Twitter) và các báo điện tử (cả báo xã hội và công nghệ, trong đó có VnReview).

 

156/34B Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chủ nhật: 9:00 sáng - 18:00 tối.

Hotline: 098.2128.029 (Bán hàng)

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận