Microphone Remax K02 sản phẩm cao cấp dành cho hệ điều hành IOS VÀ ANDROID

      

Microphone được biết đến như là một phụ kiện khá cần thiết cho một smartphone cao cấp được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như hỗ trợ âm thanh, thiết bị trung gian giữa nguồn âm và người nghe, bên cạnh đó, nó còn có yếu tố giải trí là một thiết bị karaoke đạt chất lượng tuyệt vời.

Xem thêm: tai nghe bluetooth các loại

remax k02

Microphone Remax K02 là một sản phẩm dùng cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hàng IOS và ANDROID với 1 jack cắm 3,5 dùng để kết nối với máy tính, laptop, smartphone,…

 

Với thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn vừa tầm tay, dễ dàng cấm nắm và mang đi mọi nơi để sử dụng khi cần thiết. Nổi bật với thời gian khi có thể hát karaoke liên tục lên tới 3 đến 5 giờ đồng hồ, giúp bạn thoải mái giải trí.

Bạn có thể quan tâm: pin dự phòng chính hãng

micro k068

Microphone Remax KO2 tích hợp nhiều tiện ích có sẵn như các nút điều khiển: bật tắt nguồn, điều chỉ âm lượng theo ý muốn, chọn hệ thống kế nối phù hợp, điều chỉnh hiệu âm,…Ngoài ra, Microphone Remax K02 sử dụng pin Lithium ngay trong thân mic và chỉ mất 3-4 giờ để sạc đầy thiết bị qua các Micro USB.

Qúa trình sử dụng và cài đặt Microphone Remax K02 rất đơn giản và dễ dàng. Có thể sử trực tiếp nhanh chóng mà không cần bất cứ phần mềm bổ sung nào hỗ trợ khi sử dụng.

Tham khảo thêm: bộ sạc điện thoại trên oto

 

Khi đến với PHỤ KIỆN GIÁ SỈ, bạn sẽ được cung cấp trọn bộ sản phẩm Microphone Remax K02 baoo gồm: 1 Microphone Remax K02, 1 dây sạc, 1 dây kết nối với điện thoại, 1 dây kết nối với máy tính cùng giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận