LG G5 VỜI THIẾT KẾ CAO CẤP – THU HÚT NGƯỜI TIÊU DÙNG

 

Giống như các hãng điện thoại nổi tiếng trên thế giới: Apple, SamSung, HTC,…, thì LG cũng là một trong những hãng điện thoại tiên phong về công nghệ mới, chất lượng cao cấp cùng uy tín hàng đầu luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm đat chuẩn từ cấu hình đến thiết kế lạ mắt, sang trọng từng chi tiết cùng mức giá phải chăng.

Xem thêm: Cáp kết nối HDMI cho iphone không dùng personal hospot

 

Được sắp xếp vào top những điện thoại đáng dùng nhất hiện nay, LG G5 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những ưu điểm nổi bật nhất mà LG G5 có được:

-Thiết kế cao cấp:

Kết quả hình ảnh cho lg g5

LG G5 sở hữu thiết kế với vỏ kim loại sang trọng, đánh dấu sự đột phá trong thiết kế smartphone của LG. Nổi bật và đáng chú ý của LG G5 chính là thiết kế module hiện đại bậc nhất. Phần thân dưới của máy có thể được tách rời để thay pin, lắp thẻ nhớ hoặc lắp đặt các phụ kiện rời, có thể thay thế các modul khác như chụp hình, nghe nhạc,…

Xem thêm: tai nghe bluetooth iphone 5

 

-Màn hình luôn thức Always-on:

Mà hình của LG G5 sẽ luôn luôn bật màn hình để hiển thị các thông tin này. Theo LG, tính năng này thực chất sẽ… tiết kiệm pin cho người dùng, vì diện tích hiển thị giới hạn sẽ chỉ tiêu tốn của người dùng khoảng 0,8% pin mỗi giờ. Do người dùng thông thường sẽ bật màn hình tới 150 lần mỗi ngày chỉ để xem giờ và thông báo, công nghệ Always-on sẽ giảm mức độ tiêu tốn pin so với màn hình thường.

-Camera kép phía sau:

LG G5 có tới 2 camera phía sau, một camera thường 16MP và một camera góc rộng 8MP. Camera góc rộng sẽ giúp ích nhiều hơn khi bạn muốn chụp nhóm đông người hoặc chụp cảnh vật. Ấn tượng hơn nữa, LG đã tối ưu phần cứng rất tốt để giúp cho quá trình chuyển đổi giữa 2 camera này trở nên mượt mà hết mức có thể.

Xem thêm: sạc điện thoại trên ô tô

-Cấu hình mong đợi:

LG G5 được nâng cấp cấu hình mạnh hơn cả G4 lẫn V10 với RAM 4GB và dùng chip Snapdragon 820 đời mới của Qualcomm.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận