Đèn bàn Remax Milk series cao cấp

Ngày nay, công việc của chúng ta rất nhiều chúng ta phải làm việc vào ban đêm nhưng nếu ánh sáng không đủ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mắt nên đèn làm việc rất quan trọng. Remax Milk series là một đèn bàn đáp ứng mọi nhu cầu của chúng ta từ thiết kế đến hiệu năng.

Xem thêm: cap mhl hdmi android

Về thiết kế Milk series được làm từ cao su ABS cao cấp dễ dàng uốn cong và rất bền. Đèn có màu trắng vô cùng sang trong ít bám bẩn và rất dễ vệ sinh.

Về hiệu năng sử dụng, Milk series trang bị bóng LED không gây hại cho mắt độ sáng cao nhưng rất tiết kiệm điện. Nhiệt độ màu 5500k-6000k, độ sáng lớn nhất là 120. Đèn trang bị viên pin 500mAh có thể sáng liên tục trong 15 giờ tuổi thọ rất cao lên tới 50.000 giờ. Milk series có thể sạc trực tiếp từ cổng USB dễ dàng sử dụng và nguồn vào DC 5V 500mA.

Bạn có thể tham khảo: thiết bị kết nối bluetooth cho dàn âm thanh

Remax Milk series rất dễ dàng sử dụng chỉ cần chạm nhẹ vào nút cảm biến để bật và muốn thay đổi độ sáng chỉ cần chạm liên tiếp. Thiết kế kiểu thon gọn nên có thể thay đổi hình dạng thân đèn theo ý thích và mục đích sử dụng, phần chân đế đèn có thể kẹp vào bàn giúp bạn thể sử dụng mọi nơi.

Remax Milk series là một đèn bàn rất được giới công nghệ đánh giá cao có thể sử dụng để Làm đèn học để đọc sách, dùng để dự trữ điện chiếu sáng khi bị cắt điện. Với thiết kế rất sang trọng không chỉ chiếu sáng đèn còn là một thứ trang sức làm cho không gian làm việc, học tập của bạn thêm hiện đại bắt mắt.

Tham khảo thêmốp lưng kiêm sạc dự phòng iphone

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận