Đầu đọc thẻ nhớ OTG cao cấp có giá rẻ

Đầu đọc thẻ nhớ luôn là một trong những phụ kiện điện thoại cần thiết, đặc biệt khi bạn là một người gắn với công việc sử dụng nhiều file tài liệu, thông tin, hay cần lưu dữ nhiều hình ảnh file nhạc cần thiết, thì việc sắm cho bản thân mình một đầu lọc thẻ nhớ là một điều cực kì cần thiết. Vậy hãy cùng đến với phukiengiasi.vn và tìm hiểu về đầu đọc thẻ nhớ OTG cao cấp có giá rẻ hiện nay trên thị trường.

Xem thêm: sạc dự phòng chính hãng

Là một thẻ nhớ có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi mọi nơi chuyên dùng cho iPhone 6, iPhone5, iPad Air 3, iPad mini 2,…, mọi việc về chuyển file, hình ảnh, dữ liệu từ máy tính hay thiết bị hiện đại qua điện thoại của bạn sẽ vô cùng dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Bạn chỉ cần kết nối đầu đọc thẻ nhớ với thiết bị qua cổng micro USB là hoàn toàn có thể truy cập dữ liệu dễ dàng.

Đầu đọc thẻ nhớ OTG có thể dễ dàng đọc được các loại file phim video như: Mkv, avi, flv, wmv, mp4 hd, mpg, mov,… và các loại file âm thanh như mp3, wma,... Các loại file tài liệu như docx, xlsx, pdf, các định dạng file hình ảnh như jpg, tiff....và nhiều định dạng file thông dụng thì đầu đọc OTP đều có thể đọc được.

Bạn có thể quan tâm: đầu chuyển HDMI sang VGA

Các ứng dụng được tích hợp sẵn trong đầu đọc nên bạn không phải lo lắng về việc tìm hiểu cách cài đặt khi sử dụng. Hỗ trợ nhiều tiện ích như: thẻ nhớ SDHC, thẻ micro usb, thẻ nhớ lên đến 64gb,…, cùng tốc độ chép dữ liệu vào đầu đọc vô cùng tốt và ổn định, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhiều so với sử dụng các thiết bị kế nối khác.

Đầu đọc thẻ nhớ OTG dành cho iPhone, iPad

Phukiengiasi.vn ngoài cung cấp đầu đọc thẻ nhớ cao cấp, chúng tôi còn có đầy đủ các loại phụ kiện điện thoại khác như: loa, kính cường lực, ốp lưng, pin dự phòng, sạc điện thoại,kẹp điện thoại,…, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành cùng cam kết chất lượng đạt chuẩn và giá thành cạnh tranh nhất.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận