Cáp sạc từ Baseus cho iPhone giá rẻ

Điện thoại đi động là một thiết bị không thể thiếu với mỗi chúng ta, chúng phục vụ cho chúng ta từ công việc đến giải trí đa phương tiện, nhưng nếu sử dụng những loại dây sạc điện thoại trôi nổi chất lượng thấp không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến điện thoại của chúng ta. Baseus đã cho ra mắt cáp sạc từ cho Apple với cổng Lightning và Android với cổng microUSB vô cùng chất lượng.

Xem thêm: ốp sạc iphone 5

Cáp sạc từ Baseus cho iPhone (Lightning)/ Android (microUSB)

Về ngoại hình dây sạc từ giống các dây khác nhưng phần dây  được bọc dù rất chắc chắn không thể bị đứt khi giật mạnh bảo vệ cho dây và có độ bền rất cao. Đầu kết nổi được thiết kế nam cho việc thao tác sạc cho máy rất nhanh và tiện lợi. Với đầu sạc nam châm cực nhạy, bạn chỉ cần cắm vào điện thoại có cổng Micro/Lightning và kết nối đến dây cáp sạc sẽ tự động sạc ngay lập tức.

Cáp sạc từ Baseus cho iPhone (Lightning)/ Android (microUSB)

Bạn có thể quan tâm: gia do dien thoai cho xe hoi hieu remax

 

Cáp sạc có tính ổn định và có  tốc độ sạc rất cao gấp 6 lần dây sạc thông thường cho thời gian sạc nhanh hơn rất nhiều, chỉ cần 1 tay bạn có thể sạc điện cho mình và thiết kế từ chắn chắn và khó rơi. Màu sắc của cáp sạc là màu vàng champange có thêm họa tiết nhỏ làm cho điện thoại của bạn khi sạc thêm đẹp mắt.

Cáp sạc từ

Tham khảo thêm: Thiết bị chuyển đổi HDMI sang AV dành cho các tivi CRT cũ

Việc sử dụng những cáp sạc kém chất lượng, hang nhái không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hướng đến điện thoại và cả sự an toàn của chính bạn, gây cháy nổ rò điện hư hại máy và có thể nguy hiểm đến tính mạng của bạn vì thế hãy sử dụng những cáp sạc có chất lượng tốt như Baseus.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận