Camera hành trinh Remax Sport SD01 giá rẻ chất lượng đạt chuẩn

Camera hành trinh Remax Sport SD01 là camera có chất lượng tốt và mới nhất của Remax. Hỗ trợ quay độ phân giải tối đa là Full HD và có kết nối wifi.

Về thiết kế máy được làm bằng nhưa cao cấp cho chất lượng tốt cứng cáp. Máy có hai màu đen vàng và đen xanh vô cùng bắt mắt. Remax Sport SD01 được nằm trong vỏ bảo vệ chống nước, nhìn khá hầm hố và chắc chắn. Vỏ bảo vệ này có thể giúp máy chịu được độ sâu tối đa 60m siêu bền, chống sốc. Trên vỏ có các nút nhấn để thao tác khi ở dưới nước.

Xem thêm: giá đỡ máy tính bảng ô tô

Kết quả hình ảnh cho Camera hành trinh Remax Sport SD01

Cũng giống như những camera hành trình khác SD01 có cụm camera lồi hẵn ra bên ngoài có độ phân giải là 12M cho góc quay lên tới 170 độ. Thiết bị còn được trang bị màn hình 1.5 inch độ phân giải 480X240 LCD. Máy hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp cho bạn dễ dàng sử dụng. SD01 có thể quay video ở độ phân giải FullHD cho mức hình là 30FPS và với 60FPS ở độ phân giải HD720P và độ phân giải khi chụp ảnh lần lượt là 12M/10M/8M/5M/2M bạn có thể chọn trong cài đặt. SD01 hỗ trợ kết nối wifi cho khoảng cách kết nối tối đa lên tới 30m, thẻ nhớ hỗ trợ là 32GB.

Tham khảothiết bị kết nối bluetooth cho dàn âm thanh

Máy được trang bị viên pin 900mAh giúp bạn quay trong thời gian lâu không bỏ lỡ những khoảng khách. Chất lượng video và hình của SD01 cho rất tốt hình ảnh khá sắc nét chống rung tốt rất phù hợp với những bạn đi chơi xa đặc biệt là đi biển có thể quay những hình ảnh đẹp trong nước, khung cảnh đẹp.

 

Máy hộ trợ những hệ điều hành là windows 2000/XP/Vista/windows7/MAC OS. Bạn thể thoải mái kết nối để xử lí hình ảnh video. Với giá rẻ Remac Sport SD01 phù hợp với những người có kinh tế eo hẹp nhưng vẫn muốn có một camera hành trình để sử dụng khi đi chơi xa.

Xem thêm: ốp lưng pin dự phòng iphone 6

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận