Bất ngờ lớn của Samsung dành cho tín đồ Galaxy Note 4 tại Việt Nam

Mặc dù Galaxy Note 4 không phải là sản phẩm điện thoại được đầu tiên mà Samsung sử dụng hệ điều hành Android 5.0 nhưng mẫu điện thoại này vẫn được sử dụng phiên bản hệ điều hành này.
Đặc biệt, hãng điện thoại tên tuổi đình đám Samsung còn đang dự định sẽ tung ra hệ điều hành Android 5.1.1 dành cho chiếc phablet đang được yêu thích hàng đầu của hãng.

Xem thêm: ezcast m2 dongle
Mặc dù theo thông tin mà Samsung cung cấp thì hệ điều hành Android 5.1.1 chưa được áp dụng cho bất kỳ thiết bị nào. Tuy nhiên, hãng đang bắt đầu thử nghiệm Android 5.1.1 cho mẫu smartphone Galaxy Note 4. Hiện nay, bản cập nhật này vẫn còn chưa hoàn chỉnh và hãng điện thoại Samsung vẫn trong giai đoạn thử nghiệm Android 5.1.1 trên mẫu Galaxy Note 4.

Bất ngờ lớn của Samsung gửi đến người dùng tại Việt Nam

 
Vài nguôn tin cho rằng hãng Samsung còn đang thử nghiệm một phiên bản 64-bit trên dòng sản phẩm smartphone Galaxy Note 4. Tuy nhiên, Samsung chưa lên tiếng xác nhận về điều này. Mặc dù vật vẫn xuất hiện một số hình ảnh về phiên bản sử dụng chip Exynos 5433 (đang có mặt tại thị trường Việt Nam - N910C).

Xem thêm: tai nghe htc
Phiên bản này đã được chạy bản cập nhật hệ điều hành Android 5.1.1 phiên bản 64-bit đã bị rò rỉ thông tin vì dòng chip này đã được hỗ trợ 64-bit dù bị hãng điện thoại Samsung vẫn ẩn danh tính khi bán máy. Những chuyên gia công nghệ cho rằng, nếu được kích hoạt thêm công nghệ 64-bit thì chắc chắn siêu phẩm Galaxy Note 4 sẽ được nhiều người đam mê công nghệ yêu thích hơn và trở thành một sự bất ngờ lớn của hãng điện thoại đình đám Samsung gửi đến những người yêu thích dòng sản phẩm Galaxy này.

Bất ngờ lớn của Samsung gửi đến người dùng tại Việt Nam

 Có thể bạn quan tâm: lightning to HDMI chính hãng
Bạn là tín đồ của dòng sản phẩm điện thoại Galaxy và cực yêu siêu phẩm Galaxy Note 4 thì hãy kiên nhẫn và chờ đợi những bất ngờ từ nhà sản xuất Samsung. Chắc chắn sẽ có bản cập nhật mới trong thời gian sớm nhất. Vài nguồn tin cho rằng, bản cập nhật này sẽ đến với người sử dụng ngay trong tháng sau.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận